Tôi sẽ chỉ ở đây và có trợ của những thực vật và công nghiệp văn hóa của trái nho, nhiều công trình rất có giá trị về đề tài này đã tồn tại (trong số những người khác ", Henderson Lịch sử cổ đại và hiện đại Rượu "), mà làm cho gần như là một tài liệu đầy đủ về rượu vang . Tôi cũng sẽ nói về quê hương của nho chỉ vì lợi ích của việc bảo vệ trật tự tự nhiên của sự vật, và sẽ chạm vào sau khi huyền thoại về nguồn gốc của rượu vang, hoặc chuẩn bị rượu vang. Nếu chúng ta nhìn đối với quốc gia gốc của nho, chúng ta sẽ thấy rằng đây cũng như trong hầu hết các chi nhánh khác của văn hóa, vùng cao nguyên phía tây của châu Á đang chỉ ra cho chúng ta, cho dù chúng ta thực hiện theo các truyền thuyết của Cha Noah, các Nysæan Bacchus, hoặc các nghiên cứu của các nhà tự nhiên học. Sau này dạy chúng ta rằng trên quần đảo Canary và tại Mỹ nho phát triển không quá nhiều hoang dã như ở trong tình trạng thoái hóa; nhưng ở phía tây nam của châu Âu, ví dụ rừng Ý, nó là ở đây và không thấy phát triển thực sự hoang dã; mà ở phía đông nam này vẫn còn phổ biến hơn, và ở châu Á [Thạc 13]bao giờ tăng lên.
Đó là số ít mà ở Ararat, mà truyền thống Do Thái cũng điểm, Tournefort, trong tác phẩm " Hành trình đến Levant , "phát hiện một hội thảo thường xuyên của các nhà máy châu Âu, và trên biên giới của Transcaucasian Georgia ông thấy đất được bao phủ bởi loại nho hoang dã -vines và cây ăn quả. Ở vùng Caucasus, Marshall tìm thấy nho hưng thịnh độc lập trong rừng và bao phủ toàn bộ cây, và chúng ta thấy một cách thô bạo và thờ ơ trong đó người dân của các nước này thu hoạch và xử lý nho mà họ coi đó là một sản phẩm rất phổ biến.
Cách thức mà mình bảo quản rượu vang, và số lượng họ hàng ngày tiêu thụ, chứng minh như nhau, và điều này hoàn toàn đồng ý với những gì Xenophon nói về việc bảo quản rượu vang trong bể. Elphinstone, trong báo cáo của mình về Cabul, liên quan rằng Sultan tặng ông nho đã phát triển mà không cần trồng trong nước. Và không chỉ là số lượng nho hoang dã ở những quốc gia gây ra chúng ta xem họ như là đất mẹ đẻ của họ, nó cũng là chất lượng tuyệt vời của giống nho trồng ở Ba Tư. Số lượng và chất lượng của rượu vang Ba Tư phản đối trong lĩnh vực này là một rào cản có hiệu quả pháp luật của kinh Koran, mà lệnh cấm chống lại việc thụ hưởng của nước giải khát, thậm chí ở phương Đông, mà là để thiết lập trong nghi lễ tôn giáo và các nghi lễ của nó. Olivier ưa thích nho về Ispahan cho tất cả các ông đã nếm ở Hy Lạp, trên các hòn đảo Địa Trung Hải, và ở Syria.
Không, ông nói, bằng với Kismish , mà mang một berry có kích thước trung bình, không có hạt và với một làn da mỏng. Shiraz, phong phú về các nhà thơ, được tổ chức vào tài khoản của sự xuất sắc và rất nhiều rượu và không khí tốt đẹp của nó, và Morier, trong tác phẩm " Hành trình qua Ba Tư, "đặt rượu Kazwin thậm chí cao hơn cả Shiraz, và thành phố trước đây là rất đẹp nằm trong rất nhẹ khí hậu mà người Ba Tư đã đặt cho nó cái tên "Paradise." Đối với thành quả của cây nho, Strabo cho chúng ta biết rằng trong Hyrcania một cây nho là apt để mang về ba mươi ba lít rượu vang. Trong Margiana được cho là cây nho đo ở gốc thân hai sải chu vi và mang nho dài hai bãi. Tại châu Á, thành quả được cho là vẫn còn lớn hơn, và có rượu giữ, trong các mạch unpitched, thông qua ba thế hệ.
Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét